![](/assets/courseware/v1/7061d04a6bbd2affeec77c5a758d97c5/asset-v1:SRU+SRU021+2023+type@asset+block/profile_teacher.png)
อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา
อาจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง
สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
e-Mail: [email protected]
อาจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง
สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
e-Mail: [email protected]
“สื่อการสอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Thai MOOC (thaimooc.org)
และเผยแพร่ภายใต้สัญญาอนุญาตสิทธิ์แบบ Creative Commons ด้วยเงื่อนไข CC BY NC SA”