Skip to main content

หลักและวิธีการทำขนมปัง | Principles and methods of making bread

SRU

 

อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา

อาจารย์ ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ตำแหน่ง รองคณบดี วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ช่องทางติดต่อผู่้สอน E-Mail : [email protected]
ช่องทางการติดต่อเบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411

cc

Creative commons สัญญาอนุญาตสิทธิ์

“สื่อการสอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Thai MOOC (thaimooc.org)
และเผยแพร่ภายใต้สัญญาอนุญาตสิทธิ์แบบ Creative Commons ด้วยเงื่อนไข CC BY NC SA”

Enroll